Cộng Đồng cần lên tiếng “Cám Ơn Anh” dung dưỡng Nguyễn Ngọc Ngạn….


Little Saigon ngày 29 tháng 7 năm 2014
Kính thưa Quý Đồng Hương,
Tuần qua tôi có viết lá Thư Không Niêm gởi cho Ông Phan Ngọc Lượng, Chủ tịch Liên Hội Cựu Chiên Sĩ Việt Nam Cộng Hòa Nam California, và đang đảm nhận chức vụ Đồng Ban Tổ Chức Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh kỳ 8 được tổ chức vào 3 tháng 8 năm 2014 này. Nội dung lá thư, tôi muốn cảnh báo và lưu ý với Ông Phan Ngọc Lượng về sự kiện là trong quá khứ, liên tiếp 7 kỳ Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh,
Ban Tổ Chức đã thông đồng và cấu kết với Việt gian Nguyễn Ngọc Ngạn để tạo cho hắn có cơ hội thuận tiện và thoải mái quảng cáo dịch vụ điện thoại viễn liên V247 một cách công khai trước cộng đồng người Việt tỵ nạn cộng sản hải ngoại, trong khi hắn là tội đồ của cộng đồng, đất nước bị tập thể người Việt tỵ nạn cộng sản lên án và phản đối gắt gao lâu nay.
Để chứng minh thêm bằng chứng Việt gian Nguyễn Ngọc Ngạn đã từng trắng trợn tuyên bố những lời lẽ xấc xược, hỗn láo, sỉ nhục tập thể người Việt chống cộng, tôi xin kính mời quý vị bấm vào cái Link Youtube dưới đây để xem và nghe chính miệng Việt gian Nguyễn Ngọc Ngạn thốt ra những lời lẽ của một tên vô lại. Trong cái Youtube dài 40 phút này, quý vị cũng sẽ thấy và nghe hai vị nhân sĩ Quốc Gia thay mặt cho tập thể người Việt tỵ nạn hải ngoại phản biện lại từng mỗi đoạn phát biểu của Việt gian Nguyễn Ngọc Ngạn. Trình độ uyên bác và tinh thần chống cộng mạnh mẽ của nhị vị này đã dạy cho tên Việt gian Nguyễn Ngọc Ngạn một bài học đích đáng và để đời, tôi hy vọng quý vị cố gắng bỏ chút thì giờ quý báu xem cái Youtube giá trị và ý nghĩa này.
https://www.youtube.com/watch?v=emCxj5IFb0w
Sau khi quý vị xem và nghe qua cái Youtube trên, chắc chắn không ai có thể tha thứ cho cái tội xảo trá, lưu manh, điếm đàng, phản bội cộng đồng như cái tên khốn nạn, dơ dáy, bẩn thỉu Nguyễn Ngọc Ngạn này. Để giúp những độc giả nào chưa có dịp đọc các tài liệu tội ác của Việt gian Nguyễn Ngọc Ngạn, tôi xin đăng lại cái Link toàn bộ lá Thư Không Niêm vừa rồi http://baivietchongvietgian.blogspot.com/2014/07/thu-khong-niem-goi-ong-phan-ngoc-luong.html
để quý vị theo dõi và tùy nghi
Điều quan trọng mà tôi thấy cần thiết chia sẻ đến với quý đồng hương, là theo nguồn tin đáng tin cậy thì hiện nay Ban Tổ Chức Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh kỳ 8 chia làm 2 phía:
- Phía 1 muốn lưu giữ và cộng tác với Việt gian Nguyễn Ngọc Ngạn trong Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh kỳ 8, mà đứng đầu nhóm này là bà Hạnh Nhơn và nhạc sĩ Trúc Hồ.
- Phía 2 muốn tẩy chay và không cho Việt gian Nguyễn Ngọc Ngạn dính dáng gì đến Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh kỳ 8, đứng đầu nhóm này là Ông Phan Ngọc Lượng, và Ông Trần Vệ, Tổng Hội Trưởng Tổng Hội Cựu Sinh Viên Sĩ Quan/Trường Võ Bị Quốc Gia Việt Nam.


Nhân dịp này tôi xin cám ôn Ông Trần Vệ và Ông Phan Kỳ Nhơn đã chia sẻ cho tôi biết một số tin tức nội bộ, và đã bày tỏ sự đồng ý, tán thành và ủng hộ quan điểm của tôi trong việc đòi hỏi phải loại trừ tên Việt gian Nguyễn Ngọc Ngạn ra khỏi Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh kỳ 8 này. Dù vậy, tôi lại muốn hai ông nên công khai lên tiếng bày tỏ lập trường của hai ông trước công luận về “tình trạng” Việt gian Nguyễn Ngọc Ngạn, có như vậy thì đồng hương mới biết tỏ tường quan điểm chính thức và rõ ràng của hai ông.
Đã đến lúc cộng đồng người Việt tỵ nạn cộng sản tại hải ngoại cần phải công khai và quyết liệt bày tỏ quan điểm chính trị của mình đối với những tên Việt gian, ăn cơm Quốc Gia thờ ma cộng sản, đâm sau lưng cộng đồng mà Việt gian Nguyễn Ngọc Ngạn là một nhân vật điển hình. Tình trạng “mũ ni che tai,” “áo thụng vái nhau” cần phải chấm dứt ngay lập tức. Trong cuộc đối đầu một mất một còn với Việt cộng, Việt gian, tập thể người Việt Quốc Gia không thể hèn nhát, sợ hãi, nhu nhược trước kẻ thù, mà cần phải quyết tâm trực diện và đối đầu với bọn chúng trên mọi phương diện và bằng mọi phương cách. Tôi chỉ là một “phó thường dân” tầm thường và nhỏ bé trong tập thể lớn lao của người Việt tỵ nạn cộng sản hải ngoại, tôi không có sức mạnh, không có danh phận, không có phương tiện, không có lực lượng, không có hậu thuẫn quần chúng như chỗ đứng của những vị chức sắc lãnh đạo cộng đồng và các tổ chức đấu tranh, do đó tôi kỳ vọng nơi sự lãnh đạo anh minh và can đảm nơi quý vị. Rất tiếc trong nhiều trường hợp, đặc biệt trong trường hợp đòi hỏi Ban Tổ Chức khai trừ Việt gian Nguyễn Ngọc Ngạn ra khỏi Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh kỳ 8 này thì quý vị “im re,” nín thinh, không dám lên tiếng đặt thẳng vấn đề với Ban Tổ Chức để giải quyết sự việc một cách rốt ráo, thẳng thắn, minh bạch trong tinh thần Quốc Gia trong sáng.
Quý vị mang danh là lãnh đạo thì quý vị cần phải làm gương và dẫn dắt, hướng dẫn cho người “phó thường dân” như tôi bước theo, thế nhưng chờ mãi chẳng thấy. Tại miền Nam California, đặc biệt ngay tại thủ đô tỵ nạn Little Saigon có hàng trăm tổ chức, hội đoàn, đảng phái, phong trào, mặt trận dưới danh nghĩa Quốc Gia chống cộng, hôm nay với tất cả sự kính trọng, tôi yêu cầu một số vị chức sắc nổi tiếng như Cựu Đại Tá Lê Khác Lý, Chủ tịch Lâm Thời Cộng Đồng Việt Nam Nam California, Luật sư Nguyễn Xuân Nghĩa, Chủ tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California, Ông Phan Kỳ Nhơn, Chủ tịch Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản Và Tay Sai, Ông Phan Ngọc Lượng, Chủ tịch Liên Hội Cựu Chiến Sĩ VNCH Nam California, Ông Trần Vệ, nguyên Trung Tâm Trưởng Tập Thể Chiến Sĩ VNCH Tây Nam Hoa Kỳ, hiện đang là Tổng hội trưởng Tổng Hội Cựu Sinh Viên Sĩ Quan/Trường Võ Bị Quốc Gia Việt Nam, Ông Phan Tấn Ngưu, Chủ tịch Tổng Hội Cảnh Sát Quốc Gia v.v… hãy lên tiếng bày tỏ quan điểm và lập trường của quý vị liên quan đến việc Ban Tổ Chức Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh kỳ 8 này có dự định là tiếp tục thông đồng, cấu kết và dung dưỡng Việt gian Nguyễn Ngọc Ngạn trong Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh kỳ 8 này như họ đã từng làm liên tiếp trong 7 kỳ Đại Hội Cám Ơn Anh qua. Có làm như vậy thì quần chúng mới nể phục việc làm quang minh chính đại, nghĩa khí, can đảm và tinh thần Quốc Gia chống cộng triệt để của quý vị. Đồng hương bầu quý vị lên làm lãnh đạo, hỗ trợ quý vị là vị họ muốn quý vị đại diện nói lên tiếng nói chân chính và hành động chống Việt cộng, chống Việt gian thay cho họ, do đó họ sẽ cảm thấy hạnh phúc và thỏa nguyện khi quý vị đáp ứng lại nguyện vọng của họ. Đó cũng là một điều lưỡng lợi và hợp tình hợp lý thôi.
Tôi chân thành cảm kích, biết ơn sâu xa tất cả sự hy sinh và dấn thân đấu tranh chống Việt cộng của bất cứ ai, tuy nhiên tôi vẫn luôn quan niệm rằng “Việt gian nguy hiểm như Việt cộng,” do đó cần phải chống đối cả hai chứ không thể “dao to búa lớn,” “đầu voi đuôi chuột,” “thùng rổng kêu to,” “treo đầu dê bán thịt chó” được. Việt gian ngay sát nách mà còn sợ hãi, mà còn hèn nhát không dám ra mặt đối đấu, mà còn không dám trực diện phản đối thì bày đặt chi nói đến chuyện lớn lao và khó khăn gấp triệu, triệu lần hơn trong việc chống đối Việt cộng với một guồng máy ác ôn tận bên kia Thái Bình Dương, cách xa hằng mấy chục ngàn dặm. Đấu tranh cần phải thực tế và can đảm, các bài diễn văn, các tuyên ngôn, tuyên cáo, các bản lên tiếng, các buổi thuyết trình, các chương trình hội luận rất cần thiết nhưng chưa đủ, mà điều kiện ắt có và đủ là phải hành động cụ thể, phải trực diện đối đầu. Vì tôi quá tầm thường, nhỏ bé, vì “lực bất tòng tâm” do đó tôi luôn tin tưởng và đặt mình dưới sự sự lãnh đạo tài ba, khéo léo, khôn ngoan, dũng lược và can đảm  của quý vị lãnh đạo cộng đồng và các đảng phái, tổ chức đấu tranh.
Ngô Kỷ và Cựu Đại Tá Lê Khắc Lý, Chủ Tích Lâm Thời Cộng Đồng Việt Nam Nam California
Ngô Kỷ và Luật sư Nguyễn Xuân Nghĩa, Chủ tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam CaliforniaLuật sư Nguyễn Xuân Nghĩa, Bà Phó Thị Trưởng Garden Grove Dina Nguyễn và Ngô Kỷ
Ngô Kỷ và Ông Phan Kỳ Nhơn, Chủ tịch Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản và Tay Sai
Ngô Kỷ và Ông Trần Vệ, Trung tâm trưởng Trung Tâm Tây Nam Hoa Kỳ / Tập Thể Chiến sĩ Việt Nam Cộng Hòa – Hải Ngoại.
Ngô Kỷ và Ông Phan Ngưu, Tổng Hội Trưởng Cảnh Sát Quốc Gia

Trong bài viết này, tôi có đưa ra thêm một số phim, ảnh liên quan đến Việt gian Nguyễn Ngọc Ngạn và Việt gian Khánh Ly, mà cả hai “con rắn độc” này luôn quấn quyện vào nhau để thi hành nghị quyết 36 Việt cộng nhắm phá nát cho được cái cộng đồng tỵ nạn hải ngoại này, mà điển hình là các chuyến về Việt Nam của “vẹm cái” Khánh Ly.


Mời bấm vào Link Facebook Ca Sĩ Khánh Ly để thấy sự phản bội cộng đồng của y thị:
https://www.facebook.com/trangcasikhanhly/photos_stream

Để chứng minh tên Việt gian ký giả Đức Tuấn và tập đoàn Việt gian báo Người Việt có liên hệ chặt chẽ với những tên Việt gian “gạo cội” trong cộng đồng, như Việt gian Nguyễn Ngọc Ngạn, Việt gian Tô Văn Lai, chủ nhân trung tâm Thúy Nga Paris, Việt gian Khánh Ly, Việt gian bầu sô Dzũng Taylor, chủ nhân trung tâm D&D Entertainment, là tên công khai “bưng bô” cho Việt cộng bằng cách cùng vợ là ca sĩ Thu Phương về hát hò nhiều lần tại Việt Nam, cũng như đã thách đố cộng đồng bằng cách tổ chức buổi show ca nhạc cho Việt cộng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng hát tại Anaheim, Nam California vào ngày 24 tháng 7 năm 2010 gặp sự phản đối mạnh mẽ của cộng đồng tỵ nạn khiến tên Việt gian Dzũng Taylor này phải bị thất bại ê chề, “ôm đầu máu” thê thảm. Thế mà tập đoàn Việt gian báo Người Việt lại “hồ hởi” giao du với tên này để phỏng vấn hắn và để hắn điều hợp các trận túc cầu tại hội trường báo Người Việt v.v…
Mời quý vị dành thì giờ để đọc các bản tin và phim, ảnh dưới đây để thấy được sự thật về bọn Việt gian này.
http://www.nguoi-viet.com/absolutenm2/templates/viewarticlesNVO.aspx?articleid=187732&zoneid=1
 photo 1q1_zps3d6d7bcc.jpg
Ðức Tuấn/Người Việt (Ghi)
WESTMINSTER (NV) Thứ Sáu, ngày 9 Tháng Năm, ca sĩ Khánh Ly sẽ có buổi trình diễn tại Hà Nội trong chương trình đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam.
Dưới đây là nhận xét của một số bầu sô, cũng như đại diện trung tâm ca nhạc tại hải ngoại, về sự kiện này.


Nữ ca sĩ Khánh Ly trong chương trình “Ru Tình.” (Hình: Dân Huỳnh/Người Việt)
Ông Tô Văn Lai, giám đốc điều hành trung tâm Thúy Nga
Ðã có rất nhiều ca nghệ sĩ về Việt Nam hát, họ là những ca sĩ tên tuổi tại hải ngoại, từ bấy lâu nay không có ai thắc mắc gì cả… Và khi họ vào trong nước được đồng bào ở đó ái mộ những thần tượng của hải ngoại. Tôi nghĩ chuyện ca nghệ sĩ ở đây về Việt Nam hát, được đón tiếp nồng hậu thì điều đó chứng tỏ chúng ta là người chiến thắng… thế thì tại sao chúng ta lại lấy chuyện đó để kỳ kèo?
Văn hóa không biên giới, âm nhạc chỉ đơn thuần là nghệ thuật, không có xu hướng chính trị gì cả, thế thì tại sao chuyện Khánh Ly về hát lại bị thắc mắc, trong khi nhiều ca sĩ khác về hát chẳng ai có ý kiến, hay những ca sĩ trong nước ra hải ngoại rồi định cư luôn ở đây, cũng không ai nói gì cả…
Ngày xưa thời Việt Nam Cộng Hòa có chiến tranh tâm lý, thời đó có những phái đoàn ca nghệ sĩ được ra nước ngoài để quảng bá những sự phát triển, tiến bộ trong nước… Thế thì ngày hôm nay cũng thế, các ca sĩ ở đây về Việt Nam hát để cho người trong nước thấy thế nào là sự tự do, dân chủ ở các quốc gia văn minh, tiên tiến…. Như vậy chuyện ca nghệ sĩ về Việt Nam trình diễn phải là chuyện cần ủng hộ phải không?
Dũng Taylor, giám đốc trung tâm D&D Entertainment
Ðó chỉ là vấn đề sớm hay muộn thôi. Cách đây không lâu chúng tôi đã tiên đoán về chuyện đó, nhưng dường như không ai chịu tin đó sẽ là sự thật…
Tôi không có ý kiến gì về vấn đề đó cả, vì cô Khánh Ly tuổi cũng đã cao, và về Việt Nam hát là ước vọng của cô, thế thì giúp một người lớn tuổi được hoàn thành ước mơ của họ tôi nghĩ cũng là điều tốt. Còn chuyện tại sao trước khi đi họ không muốn cho ai biết tin tức nhiều, đó là vấn đề cá nhân hay gia đình họ có lý do riêng.
Việt gian Nguyễn Ngọc Ngạn ngồi với Boss là Việt gian Tô Văn lai, chủ nhân Thúy Nga Paris


Từ trái sang phải:
Số 1: Tô Văn Lai, Chủ nhân Trung Tâm Nhạc Thúy Nga Paris By Night
Số 2: Tô Ngọc Thủy, Tổng Giám Đốc Trung Tâm Nhạc Thúy Nga Paris By Night
Số 3: Ca sĩ Khánh Ly
Số 5: MC. Nguyễn Cao Kỳ Duyên
http://www.youtube.com/watch?v=WN4y9coAJY8

Cùng với đoàn biểu tình, một số thanh niên căng biểu ngữ trên xe chạy qua chạy lại khu vực biểu tình, hình bầu tổ chức Dũng Taylor và Đàm Vĩnh Hưng bị gạch chéo “The Traitor” (hình QUY NGUYEN)
Bấm Link YOUTUBE xem xe: http://www.youtube.com/watch?v=iHu4ET5byDs

Nội dung tấm bảng nói lên mục đích của cuộc biểu tình (hình TRƯƠNG TUẤN)Một thiếu nữ trong đoàn biểu tình (hình TRƯƠNG TUẤN)
Một số phụ nữ đi xem văn công phải che mặt xấu hổ (hình RVBAF)

“Tui mua vé rồi, nghe cộng đồng vạch mặt nạ gian manh, tui xé vé này…” một phụ nữ vừa xé vé xem hát, vừa giải t hích (hình TRƯƠNG TUẤN)
Một số sinh viên Đại học UCI (Irvine) tham dự biểu tình, bày tỏ thái độ rõ rệt (hình TRƯƠNG TUẤN)

Thanh Niên Cờ Vàng chụp được hình các thiếu nữ đi xem văn công Việt Cộng phải che mặt

Chăm chú theo dõi mọi diễn biến bên kia đường, dày đặc nhân viên công lực giữ an ninh. (hình TRƯƠNG TUẤN)

“Bọn Việt gian đi coi Việt Cộng hát kia kìa!”, một thiếu nữ chỉ tay cho mọi người để ý… (hình TRƯƠNG TUẤN)

Cựu tù binh (Suối Máu) Vũ Long Sơn Hải cùng bạn tù bày tỏ thái độ quyết liệt. (hình TRƯƠNG TUẤN)

Cựu quân nhân quân lực VNCH luôn sát cánh cùng đồng bào giữ vững ngọn cờ và chính nghĩa dân tộc. (hình TRƯƠNG TUẤN)

Một cựu quân nhân trong áo hoa dù hô to khẩu hiệu “Đá đảo văn công Việt Cộng!” (hình TRƯƠNG TUẤN)


Nhiều thế hệ cùng tham dự, cùng bảy tỏ thái độ trước các chính sách xâm nhập hầu kiềm kẹp người Việt hải ngoại của nhà cầm quyền Việt Cộng (hình TRƯƠNG TUẤN)

“Chúng tôi là nạn nhân trực tiếp của Việt Cộng, trải qua hàng mấy chục năm trời: từ khổ ải nuôi chồng ở tù, chắt chiu đùm bọc đàn con dại, gian lao tảo tần khoai sắn, trầy vi tróc vảy vượt biên, tủi nhục buồn lo những ngày trại đảo, tay trắng làm lại cuộc đời… Vừa mới hoàn hồn ở tuổi xế chiều, mới mừng mừng con cháu ăn học nên người… Việt Cộng lại mò theo hù dọa… Đất nước này không có chỗ cho bọn công an trị, mọi người cùng nhau vạch trần tội ác tày trời của Việt Cộng: từ khi lập quốc đến nay, dủ trải qua bao lần bị ngoại xâm chiếm nước – ngàn năm đô hộ của Tàu, trăm năm đô hộ của Tây – mà chưa lần nào đồng bào ta mấy triệu người liều chết bỏ nước ra đi. Đó, cái họa Cộng Sản trên quê hương ta là đó…” (hình TRƯƠNG TUẤN)

Người thì chỉ, kẻ thì hô, bà còn cùng nhau hưởng ứng: tẩy chay bọn Việt gian vội quên những ngày khổ ải do Việt Cộng gây nên, nhẫn tâm tiếp tay dẫn dắt Việt Cộng ký sinh trùng bám theo cộng đồng hải ngoại. Hàng chục năm trời guồng máy cầm quyền Việt Cộng lên án, kết tội những kẻ vượt biển, vượt biên bỏ nước ra đi tị nạn Cộng Sản. Việt Cộng kết tội phản động, phản bội tổ quốc, bỏ tù những người vượt biên bị bể… Thế rồi khi thấy người Việt tị nạn thành công ở xứ người, Việt Cộng lại vuốt ve nịnh nọt, cho là “khúc ruột nghìn dặm”… cũng chỉ vì hì hì đô la xanh trong cái túi của người Việt tị nạn. Từ năm 1986 tới  nay, người Việt tị nạn đã gởi về trên dưới 100 TỶ MỸ KIM giúp thân nhân, nhà cầm quyền Việt Cộng CẦM NHẦM, biến đồng tiền mồ hôi nước mắt gói ghém thương yêu nhân bản từ người Việt tị nạn và thân nhân của họ thành THÀNH QUẢ KINH TẾ của đảng và nhà nước. Thế giới lầm. Con trẻ lầm. Nhưng những nạn nhân của Việt Cộng sẵn sàng vạch trần những xảo trá, gian manh, quỷ quyệt của bọn cầm quyền Việt Cộng ác độc, phi nhân cùng tay trai tiềm ẩn trong cộng đồng, trong truyền thông thiên tả. (hình TRƯƠNG TUẤN)

Thiếu nữ săn hình. Làm tài liệu, gởi bạn bè. cùng với các phóng viên chuyên nghiệp, mọi người tham dự biểu tình đã góp phần tường trình sống động những diễn biến chung quanh. Chính vì thế mới thấy truyền thông thiên tả, thân cộng ăn ốc đoán mò như đài BBC Luân Đôn dám tường thuật cuộc biểu tình chỉ quy tụ “vài trăm người”. Trước tin này, nhiều người phát biểu: “Hễ VC tới đâu là tan tành tới đó! Tới miền Nam VN hàng triệu người bỏ nước ra đi. Tới đài BBC làm mất tiêu uy tín đài này!” Cái họa Cộng Sản, chủ nghĩa Cộng Sản cả Liên Xô, Đông Âu và thế giới Cộng Sản đã đạp đổ, xé bỏ. Tại sao vẫn còn tồn tại trên quê hương đất nước chúng ta để đồng bào ta không ngóc đầu ngóc cổ lên được. Bọn ác độc côn đồ Việt Cộng còn muốn mang chủ nghĩa ác quỷ đó ra nhuộm đỏ cộng đồng người Việt hải ngoại! Hãy vạch trần tội ác Việt Cộng! Hãy đưa VC ra tòa án quốc tế vì tội ác chống nhân loại, giết hại hàng triệu sinh linh Việt Nam! (hình DU MIÊN)
Để kết luận bài viết này, tôi muốn minh xác rằng tôi không hề chủ trương đả phá hay chống đối gì cái chương trình Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh cả dù rằng có rất nhiều điều mờ ám và sai trái cần đặt vấn đề, trong tương lai nếu cần thiết và thuận tiện tôi sẽ nêu ra các vấn đề khác liên quan đến các nhân sự và cách điều hành Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh. Vì khẩn cấp trong việc đối đầu với sự lộng hành của Việt gian Nguyễn Ngọc Ngạn gây hoang mang trong cộng đồng, nên trong lúc này tôi chỉ tập chú vào vấn đề Ban Tổ Chức dan díu và dung túng Việt gian Nguyễn Ngọc Ngạn trong Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh kỳ 8 này. Tôi cũng xin nói rõ rằng giữa tôi và Việt gian Nguyễn Ngọc Ngạn không hề quen biết và không có tư thù, ganh tỵ gì cả, tôi lên tiếng chống đối hắn cũng như tôi đã và đang chống đối và lột mặt nạ những tên Việt gian khác bởi vì bọn chúng đi “bưng bô” cho Việt cộng phản bội lại cộng đồng, đất nước, nối giáo cho Việt cộng tức chúng công nhận lá cờ máu màu đỏ sao vàng, một biểu tượng của tàn ác, phi nhân, tội lỗi đi ngược lại ý nghĩa cao cả của lá cờ Vàng Ba Sọc Đỏ, một lá cờ biểu tượng cho tự do, dân chủ, nhân ái, ấm no, hạnh phúc, mà tôi hằng trân quý, kính trọng, vinh danh và bảo vệ trong suốt cả cuộc đời.
Trân trọng kính chào
Ngô Kỷ
ngokycali@gmail.com