'Bóng hồng' dính vòng lao lý (P56): Bị gái mại dâm xinh như hot girl 'tấn công'

 Gái mại dâm ở Xuân Thành mời mọc, chèo kéo, ngã giá một cách công khai với bất cứ người đàn ông nào xuất hiện trước “địa phận” làm việc của mình.

'Bóng hồng' dính vòng lao lý (P56): Bị gái mại dâm xinh như hot girl 'tấn công' 

  'Bóng hồng' dính vòng lao lý (P56): Bị gái mại dâm xinh như hot girl 'tấn công'

Bãi biển Xuân Thành (xã Xuân Thành, Nghi Xuân, Hà Tĩnh) được biết đến với những cái tên rất “kêu” như: “bãi biển sung sướng”, “thiên đường giải trí”, “bãi biển mát mẻ”...Và dù có nhiều “danh hiệu” khác nhau, nhưng tựu trung lại những tên gọi ấy cũng đều là để khẳng định “thương hiệu” của một bãi biển du lịch có tình trạng mua bán dâm như giữa chợ phiên.
“Túm cổ” người đi đường
Dọc theo đoạn đường bê tông dài khoảng 500 m chạy song song với bãi biển, quán hàng mọc lên san sát với kiểu thiết kế rất tương đồng: biển hiệu quảng cáo, vài bộ bàn ghế sơ sài và những chiếc võng dù mắc sẵn. Phía sau luôn có những căn phòng kín đáo được gọi là “phòng nghỉ”.
Chúng tôi đang chạy xe chầm chậm và tỏ ra muốn tìm kiếm “niềm vui” thì người đồng sự đang cầm lái bỗng giật mình phanh gấp. Một cô gái đang đi từ phía trước sấn ngay vào giữ xe lại. "Anh đi đâu đó, vào đây nào", cô gái với giọng nũng nịu, liền áp sát và cố ý va chạm vào cơ thể tôi.
gai ban dam, gai ban dam duoc san lung nhieu nhat, gai ban dam moi chai khach, gai ban dam o bien Xuan Thanh
Thoải mái chụp ảnh với khách.
Không ngần ngại, cô gái này liên tục đưa ra lời mời chúng tôi vào quán “nghỉ” và cố ý giữ không cho chúng tôi đi chỗ khác. Tôi nhẹ nhàng đưa ra lý do là phải đi tìm vài người bạn khác và sẽ quay lại nhưng cô gái vẫn nhất quyết không chịu, nhanh tay rút chìa khóa xe máy rồi tiếp tục vùng vằng, buông lời cợt nhả khiêu khích: "Vào đây nghỉ đi anh".
Biết không thể “đùa giai”, chúng tôi phải làm bộ tức giận thì mới có thể nhận lại được khóa xe từ cô gái này để tiếp tục vai diễn “khách du lịch”.
Ngã giá
Quan sát thấy quán Hồng T. có hai cô gái đang cười tươi vẫy tay, chúng tôi liền rẽ xe vào. Vừa ngồi xuống ghế, một trong hai cô gái đã nhanh nhảu: "Các anh nghỉ nhanh à? Chúng tôi hỏi giá cả thì được cô gái trả lời: Một trăm rưỡi là giá chung".
Cô gái này nói rằng, giá “nghỉ nhanh” tại quán và cũng là “giá chung” của khu vực bãi biển này là 150 nghìn đồng. Giá khách phải trả khi “qua đêm” là ba trăm nghìn.  
Thấy chúng tôi lưỡng lự, cô gái liền đưa ra nhiều “quảng cáo” và khẳng định sẽ chiều khách hết mình.
- Vào phòng thì mới biết được độ nhiệt tình của em để lần sau còn đến – cô gái chèo kéo.
- Năm nay em bao nhiêu tuổi rồi?
- Đủ tuổi rồi! Em đủ tuổi rồi! (cô gái ngập ngừng nói).
- Có an toàn không, có công an không?
- Bữa nay khách không bao nhiêu. Người ta đi làm ở đây là phải có qua có lại rồi chứ có phải đơn giản mà làm được à?
- Có lo lót rồi à?
- Không biết là có lót hay không lót nhưng mà không phải đơn giản mà người ta ra đây làm được à, nhiều người cũng muốn ra đây làm lắm chứ! Sơ qua thế là hiểu chứ?
Cô gái này khẳng định, khách có thể yên tâm “nghỉ” cho thoái mái, mọi việc khác không phải lo gì hết. Nếu đồng ý thì ra “phòng nghỉ” ở phía sau quán.
gai ban dam, gai ban dam duoc san lung nhieu nhat, gai ban dam moi chai khach, gai ban dam o bien Xuan Thanh
Vô tư chào mời
Tại bãi biển này, có đến hàng trăm quán đang hoạt động theo kiểu quán Hồng T. Quán ít thì có một, quán nhiều thì có đến ba, bốn cô gái. Cô gái  nào cũng trang điểm công phu và lả lướt. Hễ thấy người đàn ông nào chạy xe qua là vẫy tay mời chào: "Hây!Vào đây nghỉ đi anh!".
Nếu thấy người đàn ông nào tản bộ dọc đường này, nhất là những thanh niên mặt đã ửng đỏ vì bia rượu, các cô gái không ngần ngại chạy theo khoác tay, sờ mó, buông lời tục tĩu.
Như là điều không thể thiếu của bãi biển du lịch có tiếng này, luôn có những chiếc xe ô tô biển số lạ, những người đàn ông trong nhiều trạng thái nhau xuất hiện thấp thoáng ở nơi  tiếp khách của các cô gái.

Nguồn Mỹ Linh (Xahoi.com.vn/Công lý)