Chồng đâm chết vợ khi đang khám bệnh do bị cắm sừng

Nghi ngờ bị vợ cắm sừng, người đàn ông đã đâm 6 phát chí mạng vào người vợ gục xuống, tử vong ngay lập tức.
Liên quan đến vụ việc Vũ Văn Mạnh điên cuồng đâm dao vào người vợ là chị Bùi Thị O. ngay tại trung tâm y tế khiến người vợ tử vong ngay tại chỗ, thông tin từ người dân cho biết: Người vợ bị đâm là do đã “cắm sừng” chồng.
Nhà bà ngoại chị O. đóng cửa sau cái chết của chị O.. Thi thể chị O. được đưa về nhà bố đẻ ở xã Minh Tân, Kiến Thụy, Hải Phòng để an táng.
Nhà bà ngoại chị O. đóng cửa sau cái chết của chị O.. Thi thể chị O. được đưa về nhà bố đẻ ở xã Minh Tân, Kiến Thụy, Hải Phòng để an táng.
Được biết, gia đình Mạnh thường xuyên xảy ra cãi vã. Trước Tết nguyên đán, O. bỏ con ở lại nhà chồng, về nhà bà ngoại ở.
Theo lời kể của người dân thôn Đức Phong, xã Đại Đồng thì: Sau khi Bùi Thị O. bỏ lại con, đi khỏi nhà chồng, Mạnh đã nhiều lần thành ý gọi O. về. Tuy nhiên, O. kiên quyết không về.
Hàng xóm nhà bà ngoại của O. ở phường Hưng Đạo, quận Dương Kinh cho biết thêm: Đợt Tết âm lịch năm 2014, Mạnh đã sang nhà bà ngoại O. quậy và đòi O. về. Tuy nhiên, cậu của O. đã có những đe dọa trấn át Mạnh nên Mạnh không dám sang nhà bà ngoại O. quậy phá nữa.
Từ khi bỏ nhà chồng, O. không sống ở nhà bà ngoại mà thuê nhà trọ ở. Không ai biết O. sống cụ thể ở đâu. Bản thân O. không có nghề nghiệp, đi làm công nhân ở một công ty văn phòng phẩm trong khu công nghiệp, lương rất thấp.
Những người quanh khu công nghiệp khu vực Chợ Hương, phường Hưng Đạo, quận Dương Kinh cho biết: “Cách đây mấy hôm, O. bị chồng đánh một trận ở chỗ làm. Thằng chồng nó đánh dã man khiến bạn bè con bé xót như xát muối nhưng không ai dám vào can ngăn. Nó xé quần, xé áo con bé làm nhục giữa đường. Con bé phải mượn tạm một cái áo chống nắng của bà bán nước để đi về nhà trọ. Nó nằm bẹp ở đó mấy ngày nghỉ, không đi khám ở đâu. Hết mấy ngày nghỉ, bà ngoại nó mới dẫn đi khám ở Trung tâm Y tế quận (cách nhà 500m - PV). Chưa kịp khám, thằng chồng rình rập thế nào, đến đâm con vợ chết”.
Trong túi O. mang theo đến bệnh viện có đơn li hôn. Trước đó, ngay sau hôm bị chồng đánh, O. đã làm đơn tố cáo gửi công an phường Hưng Đạo, quận Dương Kinh. Sáng ngày 5/5, Mạnh được mời lên trụ sở để làm việc. Người nhà O. cho rằng, Mạnh đâm O. vì nghĩ O. đi khám để làm hồ sơ tố cáo Mạnh.
Tuy nhiên, người dân xôn xao chuyện: Sau khi O. bỏ nhà chồng đã kịp “kiếm” cho mình một ông người yêu. Để “trêu ngươi” chồng, O. đã để người yêu chở đi chơi, đi qua nhà chồng để Mạnh biết. Điên tiết với thái độ của vợ, Mạnh đã tìm gặp và “dạy dỗ” vợ nơi đông người.
Dựa vào việc này, O. đã làm đơn li hôn và yêu cầu Mạnh ký vào. Do cay cú vì bị vợ bỏ con đi với trai ngang nhiên trước mặt mình nên Mạnh lên kế hoạch rình và ra tay hạ sát vợ.
Công tác khám nghiệm tử thi đã được cơ quan chức năng tiến hành xong trong chiều 5/5. Công an phường Hưng Đạo và công an quận Dương Kinh đang hoàn tất các thủ tục cần thiết để xử lý vụ việc.
Như thông tin đã đưa trước đó, vào lúc 9h25 ngày 5/5, tại Trung tâm Y tế quận Dương Kinh, TP Hải Phòng, xảy ra một vụ án mạng kinh hoàng. Nạn nhân là Bùi Thị O. (21 tuổi, HKTT tại thôn Đức Phong, xã Đại Đồng, huyện Kiến Thụy, Hải Phòng).
Khoảng 9h sáng ngày 5/5, chị O. đi cùng bà ngoại là bà Công (trú tại phường Hưng Đạo, quận Dương Kinh, Hải Phòng) đến Trung tâm Y tế quận Dương Kinh để khám sức khỏe. Trong lúc ngồi chờ tới lượt khám phía ngoài hành lang của khoa ngoại tổng hợp, chồng chị O. là Vũ Văn Mạnh đến, gọi chị O. ra nói chuyện.
Bà ngoại chị O. cho biết: “Lúc đó tôi bảo nó (chồng chị O. - PV) có việc gì thì anh nói luôn ở đây vì sợ con bé (chị O. - PV) bị đánh. Con bé nhà tôi bảo: Ở đây đông người không sợ bị đánh đâu bà! Nó đi theo thằng chồng nó chưa đầy 1 phút thì tôi bàng hoàng thấy cháu mình gục trong vũng máu”. Sau khi đâm vợ xong, Vũ Văn Mạnh chạy đến trụ sở công an phường Hưng Đạo, quận Dương Kinh đầu thú.